Lần đầu mang thai

E lần đầu mang thai có câu hỏi muốn hỏi các mom. Kì kinh nguyệt cuối cùng là ngày 6/3/2023 có test lên 2 vạch mờ. Đi siêu âm thì chưa thấy gì nhưng xét nghiệm hcg là 127,2. Khoảng bao lâu đi khám lại ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Mình đợi dc 7-8 tuần mình mới siêu âm lại thì thấy bé rõ ràng luôn. Con muốn xem thai vào tổ chưa rhif tầm 2 tuần nữa

Mom xét nghiệm beta sau 48h nhé. Xem có tăng gấp đôi k. Nếu tăng là oke. Còn beta hơn 1000ui thì bé sẽ vào tổ nhé mom

Đợi trễ hơn tuần rồi siêu âm lại mom à

hơn tuần nữa đi sa lại xem nè

1_2 tuần nữa đi siêu âm lại

Đợi rồi sieu âm lại nè

Mom hỏi Bs cho an tâm nha