có phải mẹ buồn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của trẻ sơ sinh không ạ

E là mẹ của con gái e được 58 ngày rồi thế mà lúc nào e cũng phải im lặng cam chịu cả. Ck e thì vô sg làm rồi e ở nhà với ông bà nội con e và cô chú nó. Ông bà có quyền bồng bế nựng nịu con e suốt và làm những gì họ muốn nhưng họ không cho e cái quyền đó. Ủa mà nó là con e nó ở với e mà các m. Thấy e bế con là cứ nói thấy e làm ngược lại ý họ thì cũng nói. E là người Miền Nam họ là người gốc Bắc nên tư tưởng và suy nghĩ khác nhau dẫn đến việc chăm sóc con cũng khác nhau nữa. Nhiều khi e muốn nói lên mà e k dám nói ra sợ sẽ bị bố mẹ la lắm mà họ cũng có ưa gì e đâu. Huhu Họ còn tha mật ong lên miệng lưỡi con e nữa. E chả biết phải làm gì đây nhiều khi e nhịn lắm có ai bên cạnh để an ủi e đâu e buồn lắm. Thà là e k sinh ra nó còn đằng này e mang nặng đẻ đau ra mà có phải từ trên trời rơi xuống đâu. Huhu

6 Các câu trả lời

có nha m