mn ơi e hỏi chút

e là e k đồng ý cho ăn đồ lạnh ấy vậy mà e có việc đi đâu là ông bà cho ăn hoa quả lạnh . Hoa quả lạnh ngắt luôn ý ạ , rất khó chịu và bực luôn . Các mom có biết ảnh hưởng của việc ấy k ạ . Con e 6 tháng tròn luôn ạ . Vẫn chưa mọc răng các mom ạ liệu có phải là ảnh hưởn k ạ .#chia_sẻ_kinh_nghiệm #lầnđầulàmmẹ

6 Các câu trả lời

Ăn lạnh ảnh hưởng nhiều tới con đó m, hô hấp rồi tiêu hoá nữa, m kiên quyết lên bảo làm vậy hại cháu chứ y thương gì kiểu vậy rồi cho ôb xem hậu quả khi cho bé ăn lạnh sớm

Ăn vậy trc tiên ảnh hưởng đến hệ hô hấp mom ạ. Nếu khoẻ thì ksao chứ hnao mà họng mưng tấy ăn lạnh vào cái biết tay nhau ngay

mom nói vs ông bad để hqua ra ngoài cho bớt lạnh r cho con ăn. họng bé yếu dễ ảnh hưởng và sưng A, sau này khó chữa

Thôi thì lại nhẹ nhàng bảo ôb dần thôi chứ ở với ôb kiểu gì cũng bị lệch sóng trong cách nuôi dậy con

Chời ơi sao tội bé vậy. Mình ăn lạnh vậy ê hết răng

Ko nên đâu mom như vậy bé dễ bị viêm họng