may c oi cko e hoi gap huhu.

E co bau e co nen deo day chùyên hok may c

21 Các câu trả lời

Bình thường mà mom, mình vẫn đeo bình thường. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mìh thấy đeo bình thuờq... Do bé vận động nhìu mới bị dây rốn quấn cổ thôi chứ đeo hay k thì cũq z à mom

4y ago

Vang ah thoi e hok deo cho chac an hjhj thanks mom nhiu nha

Tùy thôi mom. Sợ thì bỏ ra cho yên tâm. Ngta kiêng đeo sợ dây rốn quấn cổ thì phải.

4y ago

Cam on mom nhiu thoi k deo cho chac an hjhj

vậy cũng hỏi? bó tay M. tới lúc đi sinh tự động bị bắt tháo ra thoi 😂😂

bac si yêu cau tháo k so luc sinh k may lm mat bac si k chiu trách nhiệm

nghe noi deo con hay bị quấn dây rốn mom ạ. k nen deo j ak.

ơ minh đeo bt mà.đeo vòng bạc tránh cảm gió nưa

Mình cũng đeo nè m,mà bé mình k bị dây rốn quấn cổ

4y ago

Vang ah thoi e hok feo cko chac an mom oi hjhj

Có ng nói bầu đeo vàng đẻ con ra ngựa 😅

Đeo bt thôi m, không ảnh hưởng gì nha