Mẹ bầu

E chào các mẹ mom.E đang bầu 3thang e sợ sau này bị rạn da hay thâm da.vậy các mẹ chỉ cho e loại kem nào thoa khỏi bị rạn da,thâm da đi ạ.

14 Các câu trả lời

Mình nói thật luôn là rạn da hay k là tùy cơ địa mỗi người. Như mình 37w k bị rạn gì cả, đến tuần 39 tự nhiên thấy 1 vết nhỏ bên bụng phải do mình nằm nghiêng sang trái da bị bị kéo căng. Ý là mình dùng kem bôi, dầu bio oil các thứ rồi luôn đấy.

Mình thoa bio oil nhe mình thoa từ lúc bầu 2thang tv tới lúc sinh k bị ran ak nè m thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b y tv cho ak dầu thành phần tự nhiên check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom mua bio-oil bôi ngày 2 lần nha Mom. Bôi bụng, đùi với ngực. Da tay da chân mùa này hay khô cũng bôi được luôn đó

Mình dùng bio oil từ tháng thứ 3. Chịu khó bôi da sẽ mềm, đàn hồi hơn, sẽ hạn chế được phần nào mom ạ

M mua dầu dừa thoa mỗi tối đi m ko ảnh hưởng thai nhi lại ít bị rạng

Cái đó là tùy cơ địa thôi mom ơi. Chỉ hạn chế chứ k tránh dc đâu mom.

tùy cơ địa.. bôi để hạn chế rạn chứ k hoàn toàn hết đc mom..

Em dùng bio. Oil mà vẫn rạn ạ. Tại cơ địa thôi nè mom ơi

Tùy cơ địa nữa m,m bôi dầu dừa cho an toàn

Dạ e cảm ơn các mom ạ