Hay ra máu đen, đỏ tươi

E chào các m. Có mom nào từng hay bị ra máu đen hoặc đỏ tươi, mỗi lần bị là ra rỉ rỉ cả ngày rồi hết. Rồi thời gian sau lại bị tiếp giống em ko ạ??? Mỗi lần như vậy e đều rất sợ và phải nhập viên tiêm thuốc hoặc uống thuốc. Em đi siu âm thì k thấy gì bất thường. Nhưng trước đó lâu em có chỉ số mép dưới bánh nhau cách lỗ ctc cũng tương đối ko có quá thấp. Bs bảo đôi khi bị ảnh hưởng do vận động thì nó chảy máu thôi. Mà thực sự em chỉ nằm là chủ yếu đôi khi đi mấy bước vệ sinh vậy thôi. Mỗi lần đi vệ sinh cứ phải nhìn kiểm tra ám ảnh, buồn rầu, lo sợ nhiều quá các m ạ 😔#xinykiencacmom

10 Các câu trả lời

lạ nhỉ, thường thì ra máu vậy là động thai rồi mom, thôi thì cứ hạn chế vận động đi lại thôi. mom ăn cháo cá chép cho an thai. mom đừng suy nghĩ nhiều quá, làm cái gì cho đầu óc nó vui vẻ, thoải mái lên mom. nghĩ nhiều cái ko thành cái có, ko nên đâu

nếu đi khám mà bác sĩ nói không sau thì mom đừng lo quá, giữ tinh thần thoải mái vui vẻ nè, ráng ăn uống nhiều vô, đừng làm việc nặng nhé

nếu đi khám bs nói k sao thì đừng lo nghĩ quá tránh ảnh hưởng đến bé. chúc m thai kì mạnh khỏe, em bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

Có gì đó nó mới ra máu,chứ bt k ai ra máu đâu.mom ráng giữ gìn sức khỏe nha

hạn chế vận động hết sức có thể nha mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

nằm nghĩ dưỡng, tinh thần thoải mái đi m, bs bảo k sao thì m đừng lo nè

Chúc 2 mẹ con mạnh khoẻ nhé. Đủ ngày đủ tháng thì ra với bố mẹ nha con😍

2y ago

Cảm ơn m nhìu ạ.

em thấy cũng có vài người như v á m..

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Chuc mom co 1 thai ki khoe manh