E cuoi da 3 năm ui ma chua co bé.co ai bị tih trag giong e k ạ

E bị kinh nguyệt k đều , đa nang

5 Các câu trả lời

Em thì 2 năm TRC bị unbt phải nói là nang to rồi ... K có kinh mà thả để kim em bé qoài mà không được .. rồi ngta chỉ em uống thuốc NGA PHỤ KHANG uống được 10 hũ thì em có kinh chở lại và giờ em đang bầu dc 8 tháng rồi

giống mình,mình còn bị thêm viêm ctc nữa.m ra viện sản tw chữa xong kích trứng bơm tinh trùng nhưng k đậu tháng sau thả tự nhiên thì lại có bầu ý.giờ m sắp sinh r nè.b thử bơm xem sao

Mình muộn 2 năm cũng bị btdn m uống thuốc bắc và giờ bầu 6 tháng rùi.

Mình có quen bác sĩ này điều trị nang khỏi được đấy b

Đi khám sức khoẻ sinh sản đi