vợ sinh con chồng được nghỉ mấy ngày vậy các chị ?

E bầu đôi ngôi ngược nên sinh mổ. Sang tuần lên thớt nên giờ là nghỉ chờ sinh rồi. Dịch k dám đón bà nào lên nhung tìm giúp việc lại khó😔 bên e cty gd xin nghỉ dễ chứ Ox làm nhà nc k bít lúc vợ sinh thì dc nghỉ mấy ngày nữa. Mom nào chỉ e bít còn sắp xếp cv nữa chứ bí ng quá à #xinýkiến

vợ sinh con chồng được nghỉ mấy ngày vậy các chị ?
13 Các câu trả lời

Troộm vía 2 nhóc tình thương mến thương ghê ta ơi. theo luật, mom bầu đôi sinh mổ thì ox sẽ dc nghỉ 14 ngày nếu đã đủ tgian tgia BHXH. chế độ này dc tính trong 30 ngày kể từ lúc các bé ra đời, còn nghỉ trc khi vợ sinh thì là nghỉ k lương. Cviec k quá đặc thù thì mom nói ox xin với sếp nhờ đồng nghiệp hỗ trợ cv nghỉ thêm xem dc k chứ 2 bé mà k có bà nào là cũng vất vả lắm đó,