Các mũi tiêm và thời gian tiêm của mẹ bầu

E bầu lần đầu cũng đang tìm hiểu không biết là trong suốt quá trình mang thai mình sẽ phải tiêm nhưng loại vacxin gì và vào thời gian nào ạ

13 Các câu trả lời

Có tiêm mở rộng 2 mũi uốn ván, mỗi mũi cách nhau 1 tháng nha m. Nhà ck em có chú hơi họ hàng làm ở trạm bữa kêu e đến lịch tiêm thì em đi tiêm

20w trở lên tiêm uốn ván Mom nha Mình ra chỗ tiêm họ sẽ có sổ lịch tiêm Mom nè

tiêm uốn ván nha mom, mũi đầu tiên lúc 20w, mũi 2 cách mũi 1 1th

Từ tuần thứ 20 thì tiêm 2 mũi uốn ván cách nhau 4 tuần nhé

bầu lần 1 tiêm 2 lần uốn ván bầu lần 2 tiêm 1 lần

tiếm uốn ván mũi 1 lúc 5m, mũi 2 cách mũi 1 một tháng

20w trở lên tiêm uốn ván, tiêm 2 mũi nè m

mk chỉ tiêm 2 mũi uống ván thôi tầm 20w

từ 20w trở lên tiêm 2 mũi uốn ván nè m

từ tuần 20 trở lên mom tiêm uốn ván