Lần đầu làm mẹ

E bầu dc hơn 16w rồi ,e mới phat hiện ra là mình bị trĩ. Co m nào từng bị như v chia sẻ cho e kinh nghiệm vs ạ

9 Các câu trả lời

Mom ăn rau diếp cá là khỏi nhé, mh và nhiều người khác từng bị, mh khỏi rồi. Sau đó, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nc vào. Rau diếp cá phải hái vào buổi chiều có nắng mới ít tanh và dễ ăn

tri sinh xong hơ trầu là hết. mom tạm thời ăn rau trái cây nhiều cho phân mềm dê đi tránh bin bón làm nặng thêm nha

Ba bau bị trĩ nhiều lắm . Mom đi khám xem mức độ nặng nhẹ thế nào nha

mik có cách nhé mik khỏi r m qt ib Zalo cho mik 0984370329

giờ mẹ ổn chưa?

Da. E cam ơn cac mom

chúc m sức khỏe

trĩ bé thì k sao

Mom ăn nhiều thanh long,đu đủ chín nhuận tràng nhé,uống nước lọc trên 2l /ngày cải thiện tình trạng táo bón đã.sinh xong điều trị trĩ sau