Các mom cho e hỏi với ạ

e bầu 8 tháng rồi mà đi siêu âm bsy bảo ít ối e cần bổ sung thêm gì để nhiều ối hơn ạ :((

16 Các câu trả lời

uống nước nhiều vào không khát cũng uống, và nước mía, nước dừa ráng uống nhiều nước để có nhiều n ối nhé m

M uống nhiều nước, nếu không bị tiểu đường thai kỳ thì uống nước dừa, nước mía nữa m

Uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm nước dừa, nước mía, nước ép hoa quả, sữa tươi ko đường nha m

11mo ago

Dạ vâng ạ

theo mik nên uống nhiều nước tốt nhất là nước lọc, nước dừa uống nhiều chỉ gây cạn ối thôi

11mo ago

sao ún nhiều nước dừa cạn ối vậy ak

cứ nươc lọc ngày 2-4l m ạ.. nước dừa 1-2 quả 1 tuần thôi nha. nước mía cũng ít thôi nè

11mo ago

Chủ yếu nước lọc ạ

bổ sung thêm nước dừa, nước mía và hoa quả nhiều vào mom ơi

ngày mom uống nhiều nước lên, bsung thêm nước dừa, nước mía, ...

Tuần 3 lần uống 3 trái dừa , và uống nước lọc 2L/ ngày M nhé

11mo ago

Dạ e cảm ơn ạ

Uống nhiều nước, nước dừa, mía hoa quả mom ak

Nước cam nước dừa nước lọc uống nhiều vô mom