dấu hiệu sắp sinh như thế nào vậy các mom🤔

e bầu 38w3d r , e tập đầu nên k biết mấy dấu hiệu sinh các mom chỉ em biết với ạ😆 tại tối e đau ở chỗ đó 1 lúc r hết , rồi ra nhiều dịch nhầy mà không biết có kèm theo nước không mà hơi ướt quần lót e 1 tý🤔. e không biết phải dấu sinh không nữa😅😅 #tập_đầu_làm_mẹ #t5ập_đầu_làm_mẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

ra huyết hồng, rỉ ối hoặc vỡ ối, đau bụng từng cơn tăng dần nè m

Bé đầu mình vỡ ối Bé sau bung nút nhầy Mom nè

1y

.