Câc m ai biết giải thích hộ e vs ạ

E bầu 35w ngày e uống đủ 3l nước mà sao nước tiểu vẫn có màu vàng ạ. Lúc trc thì lâu lâu mới vàng, còn mấy ngày ni vàng liên tiếp #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Mom có ăn j màu vàng ko mom. Với lại thời gian mom đi tiểu có lâu quá ko nữa. Mình thỉnh thoảng lâu mới mắc tiểu thì đi cũng vàng hơn bth

3y ago

dạ mom

Uống nhiều nước, ăn đồ ăn mát, uống nước dừa hoặc nước mía nữa cho mát nha mom

mom uống nhiều nước vào , nhiều khi mệt trong người nước tiểu nó cũng vàng mom ạ

3y ago

dạ e cảm ơn m

người mệt mỏi, ngủ ít cũng gây nước tiểu vàng m nhé

uống nước dừa vào thử m..

3y ago

e đợi cuối tuần ts ngày hẹn đi khám lại luôn xem sao

ngủ đủ giấc nữa mom