Bầu 34 tuần,đi tiểu nhiều

E bầu 34 tuần,có mom nào như em ,đêm đi toalet cỡ 20 lần không,5 phút đi lần,ko thể ngủ luôn ạ#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Mình cỡ 30p-1h đi lần. V tối mom hạn chế uống nc lại chút, uống nhiều ban ngày còn sau 8h thì thỉnh thoảng nhấp ngụm thôi nè

bầu to là vậy đó mom, trước khi ngủ 2 tiếng mom đừng uống nước sẽ đỡ hơn

bầu lớn là vậy đó mom, đêm k ngủ được mà lại hay đi tiểu nữa chứ

em 2-3 tiếng đi 1 lần.. gần đi ngủ mom đừng uống nước nha..

Ai cũng vậy đó mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nhiều khi muốn ngủ trong toilet luôn á m 😅

bth mom ạ. còn đè xuống nên mắc liên tục iw

3y ago

riêts cả đêm muốn dọn vô toalet ngủ luôn,đêm nào cũng phải thức đến 5-6 giơd sáng

dạ đúng r