Bầu có dc ăn quả vải không

E bầu 32 tuần rồi e có ăn dc quả vải không ạ các mom. Có nóng quá ko ạ. #xin_ý_kiến

Bầu có dc ăn quả vải không
17 Các câu trả lời

ăn đc nhưng ăn ít thôi ạ vì mk bầu uống sắt vs canxi nó nóng r .mà vải lại nóng nữa nên hạn chế ăn thôi ạ

thèm ăn vài trái thôi, nóng á, thèm thì cứ ăn nhưng chịu khó tiết chế lại nha m!!!

ăn ít thôi nha mom.. ôi thật chứ nhìn chùm vải mà k cầm đc nước miếng..🤤🤤

ăn dc nhưng ăn ít thôi mom, vài trái là dc rồi. Ăn nhìu nóng lắm ko tốt cho con đâu.

3y ago

ờ, nóng lắm. Ăn đổ ghèn luôn á 😂 nên ko tốt cho con đâu. Ăn nóng quá dễ gây dị tật thai nhi lắm. Nhất là về da của bé mom ạ

Mình ăn xong đc vài bữa mà mụn lưng cổ mọc ngứa khó chịu lắm

Ăn đc nhưng ăn ít thôi mom nhé. Vải nóng à

ăn ít thôi mom ạ, vai có tính nóng nha

ăn ít cũng dk mom nhé,nhưng hơi nóng

ăn đc mà ăn ít m nhé. nóng lắm í

ăn dc nhưng ít thôi, nóng lắm