Hay tỉnh giấc

E bầu 24w3d rồi ạ. Dạo 2 tuần gần đây hay bị thức giấc lúc 4, 5h sáng. Có cố ngủ lại nhưng cũng trằn trọc ngủ k êm. Với e hay bị đau lưng gần mông. Đang nằm xoay người hay ngồi dậy là ôi thôi, thốn k chịu được. Lúc ngồi hay đứng thì k đau. Mom nào có cách gì cải thiện k ạ. E cảm ơn#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #mangthaitậpđầu #tậpđầulàmmẹ

6 Các câu trả lời

Mình thì có đêm thao thức ko ngủ đc. Còn ko đau lưng nhiều như Mom. Nếu đau kéo dài ko chịu đc nên đi khám Mom nhé