cho em hỏi

E bầu 20 tuần 6 ngày rồi vậy đi chích ngừa uốn ván đươc chưa ạ.và tốn có nhiều không để e biết với các mom ơi

13 Các câu trả lời

M nên đi khám, bác sĩ chỉ định chích thì chích nè, mình chích 2 mũi luôn rồi, ở bệnh viện cách nhau 1 tháng mà free hết

Bạn lên trạm xá gần chỗ bạn ở đăng ký nha, rồi họ nói này nào đi lên tiêm uốn ván, miễn phí.

4y ago

Cảm on mom nha

Được nha bạn. Mình 20 tuần 4 ngày đây, mới chích ngừa uốn ván ở bệnh viện về, cũng rẻ à, 70k.

4y ago

Camnon mom nè

ra trạm thì miễn phí mà nhỉ. nhớ là tiêm 2 lần cách nhau 1 tháng đó

di dc roi m à.k mất nhiều đâu .ra trạm xa mất có 20k

Nếu tiêm tại trạm y tế thì không mất tiền mà m

Dạ.e tiêm ở bệnh viện thì sao ha mom.

đk r,ở trạm thì free mom ơi

Mình chích ở BV 60k/ mũi

4y ago

Cam on mom

đc rồi mẹ