thai 29 tuần

e bé của t được 29w 1d. nặng 1966g. Có to quá k các mom.chẳng hiểu sao 2 tuần này mẹ thì k tăng kg nào mà con tăng nhanh quá.

11 Các câu trả lời

T ăn uống bình thường.thậm trí còn chẳng tẩm bổ gì cả.ăn cơm rau vs thịt cá bình thường thôi ấy ạ..đi làm còn ăn cơm nv thì làm gì có chất mà k hiểu sao con cứ tăng nhanh vậy ấy ạ.

B giống mình lúc 31w đi siêu âm , bị nói nghén hay sao mà k lên kí v . ngồi ngoài lo sợ con cũng k lên kí , thế mà vào siêu âm trộm vía con hơn 2kí

Mom giống mình á . mới 27w3d mà 1250g , bsi kêu hơi lớn . mà chế độ ăn đúng kham khổ ,ăn bt như người k bầu mà con thì như v mẹ k lên kí nào

uk... v là to rồi có khi đến lúc đẻ con được 3 kí mấy rồi 4 kg cũng nên ấy chứ...

To đấy m ạ. M xem lại chế độ ăn nhé. Con to quá thì khó sinh thường

Bn co cach nao pe tang can hay vay mh 35w ma pe co 2kg ah

5y ago

uk... sợ to quá k đẻ được phải mổ ý. sợ lắm

Oh to đó mom . Còn 10 tuần nữa mới sinh cơ

C ăn gì pe tăg cân vậy

5y ago

Mom chia theo bữa ăn đi , mom bnhiu tuần rồi , e hồi 35.5t 3kg rồi đg bảo to wa sợ mổ nè 32.5t 2kg1 vậy mà 35.5t lên 3kg luôn nè mom , e ăn có lịch tg á , rồi ngủ nghỉ nữa mom ơi

To đấy mom à

Hơi to nha mom