Mẹ và bé yeuu

e bầu tập 1 chưa có kinh nghiệm, các mẹ đi trước cho e hỏi mua đồ cho con và mẹ để chuẩn bị đẻ thì có những gì ạ, vì e sợ mua nhiều đồ k cần thiết nên muốn tham khảo ý kiến các mẹ đi trước ạ #lần_đầu_làm_mẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

5 Các câu trả lời

2 khăn tắm, 2 khăn ủ, 3 bộ dài tay, 3 bộ cộc tay, 2 bộ bao tay chân , 3 mũ đội đầu. tã dán. sữa tắm gội bé, dầu tràm, 1 túi khăn sữa. đồ mẹ mặc về , lót và bvs cho mẹ.muối sinh lý vài chai nhỏ, tăm bông, 1 chai povidine dành sát khuẩn cho mẹ với vs rốn cho con. vitamin d3k2 cho bé.cơ bản vậy đủ rồi.

Đồ cho e bé: áo, nón, bao tay chân, khăn quấn, khăn tắm, khăn sữa, bình sữa, sữa, tả dán hoặc miếng lót, dầu tràm, Đồ cho mẹ: tả dán người lớn, quần lót giấy, miếng lót sản dịch,

sữa tắm bông ráy tai. nữa nè. bữa ni có tả quần vải. bán tuti mart. mua dùng đở sài bỉm

ra cửa hàng sẽ có nhân viên tư vấn cho mom

áo bỉm sữa chăn gối nha mom