HỎI TUẦN THAI

Dạ cho em hỏi thai em là con so này được 33 tuần 6 ngày rồi... Mom nào có kinh nghiệm cho em biết là cỡ tuần bao nhiêu thì em chuyển dạ ạ? #tập_đầu #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

tùy người mom ơi, đâu phải ai cũng chuyển dạ cùng 1 thời điểm như nhau đâu 😂 khi nào ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn dồn dập, rỉ ối ko kiểm soát dc thì lúc đó sắp sinh nhé

tùy người á mom, người sinh trước, người sinh sau ngày dự sinh khi nào đau bụng ra dịch hồng là sinh, nếu đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu mom nên đi khám nha

ồ. khó trả lời nhất đó mẹ. tớ chỉ có thể nói là trên đời này chỉ có 5% trẻ đc sinh ra đúng ngày dự sinh. còn sinh khúc nào, trước hay sau thì tớ chịu

cái đó đâu có đoán đc đâu mom.

tùy tung ng m nhe

tùy bé á m