Normal lang po ba na mag nose bleed ang 24 weeks pregnant?

dumugo po kasi ilong ko nung isang gabi pero di ganon katabi , nabahala asawa ko na baka anong mangyare sa baby naman kaya gusto niya ko dalhin sa hospital, di na ko nag pa punta dahil di naman ganon karami or kalakas ,naka experience din ba kayo ng ganto mga mommies 1st time mom po ako # FirstTimeMom

2 Replies

may nabasa ako sa mommy app na common daw ang gum bleeding at nose bleed sa buntis sa 2nd trimester. madami kase nagpuputukan na small vessels satin due to high pressure ng blood. you can also check online and thru your OB. pero kung lagi na po please notify doctors asap.

Sa init ng panahon normal lang mag nosebleed ka ng minsan pero kung araw-araw at panay-panay na go to ER na.