help

Dumating na ba kayo sa salitang nakakapagod na 😔😔

32 Replies

Yes. Pero pray lang. Magpatugtog ka po ng worship songs it can help emotionally :)

Yes! minsan pagod na pagod ka na kaso pag natulog na si baby, nakakamiss.. hehe!

Oo pero lagi ko na lang iniisip na kung hindi ko gagawin, paano na lang anak ko?

hindi lang pagod. kundi pagod na pagod... hindi rin kay baby, kundi sa asawa

Oo.tingin nalang sa langit.hinga at laban ulit para kay baby.

Yes. Magpapahinga lang, pero di susuko 😊 laban momsh 😘

Yes po. Lalo na kung mag isa ka lang at wala kang makakausap.

3y ago

Thanks. :( kakayanin para sa baby.

yes. lalo na pinapakisamahan mo side ng asawa mo

Nakakapagod mam, wala ka naman choice. Hahaha

Yes, rest and take a deep breath .....

Related Articles