Duedate

Duedate ko na bukas pero wala padin sign huhu natatakot ako 😥😥😥

20 Replies

Ako nga sis e. Lumagpas ng 5 days bago ako nanganak. 😅 Huwag ka pa stress sis kusa rin lalabas si baby.

Squat squat kapo din Kain ng Pinya or Papaya and Talk to your child

Pray lang mommy and relax lang po para di mastress si baby

Kalma lng and pray po kaya mo yan...Goodluck!💕

Kahit pagtigas po ng tyan? Pero na ie ka napo? Ilang cm?

4y ago

Napaapa ko po si baby sa lola since midwife po dati lola ko mababa napo puro pag tigas po ng tiyan nararamdaman ko araw araw squat at lakad naman po ginagawa di lang po talaga mawala worry ko kase ftm ako 😥

Pray lang po lalabas din si baby

Don't be scared momsh. Pray ka po. 😊

4y ago

Hays di po maiwasan ftm po kasi ko😥

Lakad2x lang mommy,at dasal.

Patulong ky hubby sis..

Keep on praying