Phil heath

Hi. Due ko on Nov 2024 , kaso yung Phil heath ko ay na switched sa FORMAL from INDIGENT since nag ka work ako nung 2022.. Peru last year pa po ako nag resigned.. Magagamit ko parin po ba sya para magka anak ng libre sa hospital? Thanks.

2 Replies

Magpa deactivate ka nalang mhie,kapag kasal kasyo ni MR. Pwede mong magamit ang philhealth niya.. due ko din sa november 2024 need bayaran ang philhealth 6 months before ka manganak..

same situation po.. sabi sakin is need ko magbayad ng 6months before my due para magamit ko yung phealth ko .nagresign din ako last year pa