Due date nako Ngayon kaso Wala pako nararamdamam at Hindi pa naglalabor ano bang dapat Gawin ko

2 Replies

same here ....duedate ko nung sept 21 until now...sumasakit lang minsan tiyan at puwerta ko pero nawawala din...inaantay ko naman na may magdischarge pero wala talaga...kaya napunta na din ako kay OB hindi p nalambot ang cervix ko kay binigyan ako ng primrose...huhuhu worry na ako kay baby😭

2y ago

ako pinabalik bukas baka for enduce or CS ako nito

inform ur OB pra msabihan ka if need mo na induced labor