Due date na

Due date kona pero hindi padin nagtutuloy tuloy ang hilab😭 any suggestion po mga mi para magtuloy tuloy yung paghilab ng tiyan ko. Thanks po, gusto ko napo kasing makaraos kami

9 Replies

Try niyo po mag pineapple juice kasi ako 3 days na lang due date kona wala pang sign nag pineapple juice lg ako kinabukasan ng hapon nakaramdam nako ng pananakit ng puson and nag open cervix agad at ambilis po bumaba ng cm ko

1y ago

Hello. Anong klaseng pineapple juice ininom mo mommy?

38w1d nako today pero no signs din 🥺 panay hilab at sakit lng ng puson pero paminsan lng like every night bago matulog. huhu how to inducr labor po ba mga mamsh. FTM here

1y ago

Same tayo mii 38W1D closed cervix. Buti kapa may nararamdamang hilab, ako as in wala talaga. FTM here. Sabi ni OB, wag raw mastress kapag hindi pa talaga nalabas, kasi si baby talaga magdedecide kelan siya lalabas.

38 weeks 1 day na Ako judate ko feb12 wla pa din paghihilab date dn Ako C's, di Rin tuloy tuloy Ang pagsakit nq puson nawawala dn Ang sakit🙏 ♥️

pray lang kausapin si baby, squat and pine apple juice. lakad2

Pray lang tayo na hopefully wag na abutin ng mismong due date.

i feel you mommy. bukas na due ko pero still waiting parin.

1y ago

same here miii. wala pading sign of labor. 40 weeks na ko ngayon. masakit na yung leegs ko kakawalking at squats. sana makaraos na din ako

consult na po sa OB baka kelangan na po kayo iinduce

1y ago

pampalambot ng cervix mii. good luck po kayang kaya yan

my bloody show na sakin mi still waiting sa contraction

1y ago

kailan may lumabas mi? mga afternoon kasi lumabas yung mucus plug sakin tas mga 1am dun na yung blood till now may spotting na brown pero di pa ako pumunta kasi wala pang masakit sakin eh.

same po 🥺

Related Articles