Dựa trên những điều sau, theo bạn chúng tôi cần cải thiện điều gì?

Voice your Opinion
A. Thiết kế app (phông chữ/icons/định dạng mới)
B. Tốc độ đường truyền
C. Cập nhật thêm tính năng mới
D. Ý kiến khác (bình luận bên dưới)

615 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

tốc độ đường truyền và hiển thị ngày giờ đăng bài của các mom. vì lâu lâu mình thấy bài cũ mấy tháng trước mom đó hỏi lúc mới có em bé, giờ sinh luôn rồi mà vẫn có mom trả lời tư vấn bầu cho mom đó. đôi khi câu trả lời nhiều quá các mom chỉ mãi miết tư vấn mà k kéo lên xem nên k biết bài cũ lâu lắm rồi.

à, nếu có thể thì TAP thêm chức năng trả lời cmt bên Photobooth đi ạ. Ví dụ có ai cmt ảnh mình thì mình sẽ trả lời lại cảm ơn hay j đó ạ. Đồng thời hiển thị thông báo cho bên đối phương luôn. Chứ mấy lần cmt lại họ ko biết mình trả lời họ 😂

Vẫn chưa có ý định ko dùng tap nữa những app dùng 1 thồi gian thì lỗi nhiều mục tự động để tiếng anh , vừa ánh vừa việt chán tải cải lại thì cũng bị cần cải thiện vấn đề này

all luôn mà mong TAP cũng upgrade app để ko bị lag như mấy hôm rồi. Bữa lag quá thấy quá chời ba mẹ nước khác qua cmt 😂

có tính năng mới đi tap ơi, tớ kỳ vọng ở các bạn rất nhiều

trước mắt là b, còn nhiều thứ khác nửa

Danh mục sắp xếp chưa ổn lắm.

nhiều lúk ko load dk

Không hạn chế 30₫/ngày

Tốc độ đường truyền