Đứa con trai 6 tuổi của bạn phá hỏng con búp bê yêu thích nhất của em gái nó.

Trong nhà ồn ào tiếng khóc lóc, la hét, còn bạn:
Voice your Opinion
а) phân xử rằng con trai phải xin lỗi em gái và để cho em lựa chọn một trong những món đồ chơi yêu thích nhất của nó;
b) cùng với các con sửa món đồ chơi;
c) trừng phạt con trai bằng cách lấy đi món đồ chơi yêu thích của nó.

727 nhiều câu trả lời

96 Các câu trả lời

phân xử con trai fai xin lỗi e gái và cùng e gái sửa lại con búp bê vs e gái chứ k để cho e gái chọn đồ chơi iu thik của a trai vì đã a trai đã sai mà còn kêu e gái lấy của trai z mik chẳng khác j kêu lập lại vái sai của a trai nó

Nên phân xử rõ ràng, anh trai phải xin lỗi em, sau đó cùng nhau sửa đồ chơi.

đau đầu, nghĩ đến cảnh này chắc tui oánh cả 2 đứa

có lỗi phải nhận lỗi rồi tiếp tục bước b

phân xu 2dua xong cùng con sua mom do choi

Mình chọn phương án b

Câu hỏi này rất hay

Câu hỏi rất hay và

Phân xử rõ rang

haizz, đau đầu