Chocolate Flavor

Dto lang tlga ako hiyang na maternal milk (chocolate flavor). Masarap at para ka lang umiinom ng regular choco drink. Highly recommended lalo na ito ung pinaka madaling hanapin sa stores/groceries.

10 Replies

actually ang prescribe ng ob sken promama.. pero diko tlga kaya ung amoy at lasa nasusuka ako.. kaya eto ung binili ko nalang at iniinom ko ngaun.. sobrang sarap lang nya..

2y ago

Di ko kaya ang promama sis hahaha nasusuka ako every time 🤣kahit ang anmum. Mas nasarapan tlaga ako sa enfamama which is un din binigay ng doc ko...

Lagi ako nauubusan ng chocolate na anmum kaya tyaga sa plain. Sarap pa naman ng choco flavor

sumali kayo sa Mom's Club,my fill upon lang then malaki discount binibigay nila sa shoppe

nauubusan nga dito sa pinakapamalapit na pharmacy nyan eh hehehe

ilang weeks po tumy nyo momshie nung nuresetahan kayo ng ganyan?

2y ago

Nung check up ko palang po. Mga around 6 weeks palang po

same, mas swak to sa panlasa ko tapos ung malamig 🤗

2y ago

paano po nakakalaki ng baby ang tubig eh zero calories po un 😅

try niyo mo Mocha latte swak na swak din sa panlasaa

ilang buwan ang tiyan bago uminom niyan?

me too😍

🥛🤰