Đối với quà đổi mỗi tháng, mom có đồng ý trả tiền vận chuyển để nhận quà đổi được từ điểm không?

Voice your Opinion
Tôi vẫn thích miễn phí vận chuyển
Có thể chia sẻ 50% phí vận chuyển với TAP
Có thể trả 100% phí vận chuyển khi nhận quà

751 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

Để TAP free từ A_Z thì các m đều thích r, 50% là phương án tối ưu nhất tôi chọn, ngần ấy quà mỗi tháng TAP gửi đi cũng bộn tiền à nha, tôi sòng phẳng lắm. Nếu bạn order 1 món hàng thì bạn cũng phải trả ship thôi, còn trả tiền hàng nữa, đằng này free tiền hàng r thì cũng nên share ship. ( Ý kiến riêng của tui).

4y ago

đồng ý vs mom

với mình b hay c đều đc. Vì mình biết có nhiều quà là hàng cồng kềnh nên phí ship cao lắm. Ship ở hcm còn cao huống chi về tỉnh khác nên nếu share dc với TAP thì rất sẵn sàng

cũng muốn đk quà đều và hỗ trợ thêm cùng ad

hầu hết mục đích của các mom đều v

Có thể trả, vì đc nhận quà cũng quá vui rồi.

vẫn thích miễn phí tap ơi

quà mà phải trả phí🤔

Vẫn thích miễn phí hơn

b hoăc c đều đc.