Early pregnancy cramping

Does it feel like severe then menstrual cramps? Or it feels like you are going to poop? I'm on my Week 4 Day 2 of pregnancy. Just had my transv ultrasound yesterday. TIA!#1stimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

Ganyan din po ako nung ganyang week ng pregnancy ko. Parang menstrual cramps sa sakit para kang may dysmenorrhea. Sabi nila normal lang kasi nagsstretch yung uterus natin preparing for our baby. Pero much better po if consult your OB na po para panatag din po kayo. Ganyan din kasi ako non di ako mapakali kaya nagpacheck up na ko sa OB ko.

Nung nasa week ako na ganyan parang nga 4-6 weeks ako, nakaramdaman din ako ng crampings na naglalast ng 1-2 mins then mawawala din naman. Madalas nararamdaman ko sa madaling araw. Akala ko din mapupoops ako. Magigising ako na sumasakit. Nagconsult ako sa OB ko and niresetahan ako ng duphaston. Much better to consult an OB po. ☺️

2y ago

Ahh okay po. Kung nakapagpacheck up na po kayo, normal lang po yan. Early sign of pregnancy same sa experience ko, nag iimplant siguro si baby sa uterus kaya may crampings. ☺️

much better if consult OB. Pero sa experience ko 1st trimester cramping = nag eexpand ang womb natin/ common talaga yung bloating/ sa 5th-6th week baka may onti spotting dahil sa implantation. pero sa last trimester cramping = either braxton hicks or baka labor. always take note sa mga nafifeel mo and report to OB

2y ago

thank you po. til now may small crampings pa din.

Sa week 4 and 5 ko, na hinala ko palang pregnant, was experiencing cramping na ganyan. No spotting naman. Nagprescribe si Dra ng Duphaston. Since then nag lessen na cramping little to none, unless napagod ako or minsan bigla but mild lang. Best to always consult with your OB!

2y ago

thanks po sa advice

5weeks pregnant- Same feeling po. Na-observe ko one time, na-feel ko sya after an intense emotion.

Same here sis. Feels like bloated and urge to poop. 5 weeks here