Anong gamot po sa stretch marks 29 weeks ako at first baby ko po pero Dami ko na po marks...help po

Dko maiwasan mg worry din sana po may makatulong

Anong gamot po sa stretch marks 29 weeks ako at first baby ko po pero Dami ko na po marks...help po
2 Replies

normal lang yan. unang peklat mo yan pero good peklat naman yan since si baby naman ang kapalit nyan. just put moisturizer na pang strethmarks or oil like sunflower, or coconut oil remember na maglilighten langbyan at di na mawawala.

1y ago

thanks po sa advice 🥹