green-ish discharge

Discharge mga Mii natural lng po ba labasan ng ganto? no foul odor #firstimemom

green-ish discharge
3 Replies

I have this same feeling na nag aalala ako, that's why I have myself checked my urinalysis, sabi ng OB ko after 15 days pa (sept 15) to be exact ang iwawait ko to check my urinalysis if continues pa ang discharge ko and stain--greeny like. para sakin it has no odor since I know the smell of my V. but nakaka worry kasi pinag-change ako ni Doc ng Betadine fem wash. 2 days using na ako at meron parin hanggang ngayon.. natakot ako kasi nag bleeding na ako 1 month ago due to UTI. And I can't risk the same mistake nung I have this burning feeling--while urinating.

8mo ago

19 weeks na sis. nag kaka UTI din pero saglit lang hnd cia lumalala o tumatagal kasi inaagapan ko ng tubig tapos pag naiihi ako. iihi dapat agad. ganun sis. try mo un sis buko juice. mdmi din benefit buko juice sa baby🥰

may kasamang pangangati po ba??? kadalas kase ang vaginal thrush sa mga preggy.

normal lang po Yan mie..if yellow Yun Ang di normal