40 weeks pregnant

Dinugo ako since kagabi until now morning sakit dn ng puson nagpunta ako lying in pero sabi 3cm lang ako. Normal ba na may dugo lumalabas parang mens simula kagabi hanggang ngayon? Nakasuot na ko ng napkin kasi mayat maya may lumalabas. Thank you sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

4 Replies

yes po. normal po yan kase naglalabor kna po.

2y ago

nagpa check up ako nung 2cm. binigyan ako ng reseta for evening primrose para mas mag open cervix. 24hrs din ako dinugo tas pabalik balik yung sakit kase nabuka yung cervix. nung nag pa check ulet ako after 5cm na. tas tuloy tuloy na yun hanggang naging 8cm