40 weeks pregnant

Dinugo ako since kagabi until now morning sakit dn ng puson nagpunta ako lying in pero sabi 3cm lang ako. Normal ba na may dugo lumalabas parang mens simula kagabi hanggang ngayon? Nakasuot na ko ng napkin kasi mayat maya may lumalabas. Thank you sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

4 Replies

naglalabor kna mommy kung may blood tapos Yung sakit nya sunod sunod na

2y ago

opo dapat spoting jelly lng Ng dugo pag nag lalabor ka pero kung pakiramdam mo sa puson lng masakit mas maganda pa check up mo na bka kung mapanu pa c baby para sure dika na mg alala kung bakit dinudugo ka