8months pregnant Dinugo ano dapat gawin

Dinugo ako kahapon, pero walang nasakit saakin, kaya nagpunta ako ng ob.ko binigyan nila ako ng pangpakapit at nag pa cbc at urine ako ulit, lumabas dun na may uti ako, ngayon may iniinum ako gamot, kaso dalawang beses na ako nag spotting ngayong araw pero kulay brown sya sumasabay sa ihi ko, ok lang kaya yun oh baka dahil sa gamot na iniinum ko, wala naman ako sakit nararamdaman, for cs po ako naka schedule ako ng nov. 4 2022

3 Replies

musta kana mii??:kinabahan tuloy ako. 8 months din ako. may yellow discharge pero niresetahan na ko ni ob soppository para sa infection. masakit din pem pem ko para namamaga😔😩

nag ka uti din po ako. nag ka brown discharge. niresetahan din ni ob ng isoxilan tsaka duphaston. cranberry juice para sa uti

Punta na kayo sa emergency room po. Risky po yan at 8 mos kayo