Điều gì làm bạn không muốn tiếp tục sử dụng app?

Voice your Opinion
A. App hay bị lỗi và bị treo
B. Tính năng mới không đủ hấp dẫn
C. Trò chơi và phần thưởng chưa đủ thú vị
D. Khó tích điểm cho người chơi mới
E. Ý kiến khác (bình luận bên dưới)

663 nhiều câu trả lời

59 Các câu trả lời

con lớn rồi nên phải đi làm, nấu ăn bữa chính bữa phụ cho con, con vừa bú mẹ vừa bú bình nên mất thời gian hút sữa và tiệt trùng bình bú bình hút, chăm con và chơi với con nên ít thời gian vào app lắm, có ngày chỉ kịp điểm danh mà k có thời gian tích 30d luôn. vẫn chưa có ý định k dùng app nữa.

Vẫn chưa có ý định ko dùng tap nữa những app dùng 1 thồi gian thì lỗi nhiều mục tự động để tiếng anh , vừa ánh vừa việt chán tải cải lại thì cũng bị

con đã lớn, việc nhà việc cơ quan hổng có thời gian mấy nữa, nhưng vẫn điểm danh được a hi hi.

2 tháng rồi không thấy hình gì để chơi, nên gần chán rồi, hi vọng nhìn TAP đc như trước để lấy lại tinh thần 😂

chưa nghĩ sẽ k SD nữa mặc dù 1 vài điều còn chưa viết hết

vào app mà cứ ko đc tính thêm điểm mỗi ngày, chưa làm gì cũng đủ 30đ rồi 😅

Lên tăng điểm. để tích nhanh được điểm đổi quà.

Vẫn tranh thủ điểm danh đều đặn mỗi ngày

chưa nghĩ đến việc ngừng dùng app ạ 😂

đủ thời gian điểm danh thôi ạ, chứ chưa có ý định dừng