Planning to change OB. May marecommend po ba kau na OB dito sa PGH?

Di po kasi ako satisfied sa OB ko now. Di po ako makapagtanong ng marami kasi parang nagmamadali palagi. Tsaka di po ako nagaguide kung ano² ung mafefeel ko na normal lng since wala ako idea kasi 1st time mom po. 14 weeks preggy na po.

1 Reply

Mahirap tlga pag public hospital mag pa check up mii . Try mo kaya sa lying in mii ,maasikaso po sila .

2y ago

Private clinic po ung OB ko kaya gusto ko mg try sa public hospital if okay nmn.