Im on my 1st trimester, ako lang ba ang nakakaranas na nauumay na agad sa baboy o manok ?

Di ko talaga kaya kumain. Nawawalan ako agad ng gana lalo na pag manok o baboy ang ulam :(

6 Replies

sis same same. ako nga skyflakes at milo lng tinatanggp ng lalamunan ko. mya isusuka ko n dn. hirap. kht tubig di ko mainom

same po tayo. kahit tubig naduduwal din ako. may nabasa po ako na ice chips pwede alternative sa tubig

same sis puro fish muna ako at gulay ngaun kasi di ko din maxado gusto ang karne nauumay ako,

1st trimester , ayawko ng manok nasusuka ako sa baboy nmn di tlga ako kumakain since birth .

same po.. yung inamoy lang wala nang gana agad kumain 😅

same Tayo sis