Di ba sumasakit likod nyo mga mommies kakakarga kay baby? If so, what's your remedy for this?

102 Replies

binibigay ko sa tatay o sa lola pagpagod na. hirap din magalaga. share share ng pagod. 😅

hnd pa namn sumasakit... maganda cguro mga magpa massage nalang ky hubby mo or mag stretch

I go to Intercare for Mayotheraphy.

Nagpapa masahe ako kay hubby everynight para m relax at hindi masakit pag natutulog.

Yes,sumasakit. Ngpapalagay nalang ng mga me menthol para guminhawa. Nd massage rin.

Sa umpisa lang mahirap o masakit. pero kapag lumaki na si baby sanay na sanay kana.

para skn wg masyado kinakarga ung baby.kc pg yan nasanay baka maging iyakin pa yan

Normal lang yan. You should experience and deal with ut. Ganyan talaga ang nanay.

Masakit na mn po sa katagalan pero ok na mn po bsta makarga ko lng baby ko po

Nagpapa-massage ako weekly to relieve all the backpain. Sarap sa pakiramdam!