Bacteria sa urine

Delikado po ba pag may bacteria sa urine? nag palaboratory na po kase ako then nakita ko po sa result may few bacteria po sa urine ko 2 months and 3 weeks preggy po mag 3 months na po dipa po ako nakakapunta center sa 21 pa po check up ko

1 Reply

might be UTI

2y ago

if wala nireseta then it must be ok na hindi gamutin. may antibiotics na pwede sa pregnant, I took some kasi nagka UTI ako nung buntis. Pag prescribed ng OB nothing to worry. Ang masama yung iinom ka ng gamot na hindi binigay ng OB mo.