DELAY MENS

Delay po ako 2months na transV di daw buntis niresetahan ako una PROGESTERONE UTROGESTAN 5dys dpko niregla bmlik ako sa OB niresetahan nmn ako ng PROVERA at SORBIFER DURULES ininom ko may 25 ng 26 niregla ako spotting lng , may 27 medyo lumakas at masakit puson ko ngaun po may 29 humina nnman po, ganun po ba tlga ang delay ? Di agad agad lalakas ? Sana po masagot salamat po.

1 Reply

may hormonal problem po kasi kaya ganyan.. need mo paalaga kay ob oara maregulate ulit. sa u.posa ganyan talaga.