posible bang buntis

delay napo gf ko last month mens nya is 18 and now dipa sya dinadatnan 21 na,dinaman kami nag talik ang nangyari lng saamin is linabasan ako and yung lumabas is napunta sa legs ko and hinawakan nya yung sperm ko sa legs and basa yung kamay nya kasi pasmado yung gf ko tapos pag uwi nya mga 10-12 mins nag hugas sya ng kanyang ari and yung ginamit nyang pang hugas nakamay is yung ginamit nyang panghawak ng sperm ko and sabinya malagkit posible bang lumangoy yung sperm na galing sa kamay nya kase pinanghugas nya pero dinyanaman pinasok hinugasan nyalang posible paring bang buntis sya?

29 Replies

Buntis gf mo lagot kayo sa mga magulang nyo

nasagot ka na po sa kabilang post hindi nga mabubuntis kung knkbahan ka ibili mo sya pt

2y ago

may murang dn pt 30-40 pesos hehehe

report nyo nlng to. ito na naman tong troll na to. nakailang tanong ka na. inaraw araw mo na.

baka po buntis, iba ang naka buntis 🤣🤣🤣

pasagot po ng maayos ASAP po please huhu

2y ago

pregnancy test ang gawin nyo

buntis na yang gf mo congrats

Buntis sya 🎉🎉 congrats

sure ako bata pa to. haha

Hindi possible yun.

Related Articles