Sakto lang po kaya yung estimated fetal weight ni baby? 26weeks and 5days na po ako..

Dec.11 pa po balik ko sa obgyne mga mamsh

Sakto lang po kaya yung estimated fetal weight ni baby? 26weeks and 5days na po ako..
1 Reply

Bigat naman ni baby mo mi❤️ baka malaki po sya hehe saken kasi 26weeks 790grams lang?

2y ago

I think mabigat na po sya kasi ung sakin 25 weeks 740g. Makikita namn po sa paper kung normal ung weight nya sa Aog nya. Sakin kasi nakalagay yung ganon