หลังใส่ตัวอ่อน icsi 10 วัน แล้วอาการหลังใส่ตัวอ่อน11วัน ต่างกันมากไหมคะ

Day 10 หลังใส่ตัวอ่อน พรุ่งนี้หมอนัดไปเจาะเลือดดูผล เช้านี้มือสั่นไปหยิบที่ตรวจมาลองตรวจก่อน ผลขึ้นแบบนี้ ดีใจจังค่ะ เดี๋ยวไปลุ้นพรุ่งนี้อีกทีว่าค่าฮอโมนจะสูงแค่ไหน #icsi #ท้องแรก #หลังใส่ตัวอ่อน

หลังใส่ตัวอ่อน icsi 10 วัน แล้วอาการหลังใส่ตัวอ่อน11วัน ต่างกันมากไหมคะ
22 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🤟🏻