Help pls....

All day brown blood discharge at pananakit sobra ng puson..naninigas na masakit Anu po meaning?😔 39weeks exact aq tomorrow ##advicepls #pleasehelp

4 Replies

Opo manganganak kn po kaya pumunta kn po sa ob mo magpa Internal Examination kn po para malaman mo po

sana ol may brown blood discharge saakin puro white lang huhu pa 39 weeks ko bukas 🥺

2y ago

ok lng Yan.... Ako nga at exactly 39 weeks nkaraos. ginawa ko lng is step up and down sa hagdan. kinagabihan pumutok panubigan ko, sa madaling Araw na Ako nanganak 🥰

Inform your OB baka malapit ka na manganak

Hello mommy! Musta po? Nanganak kana po ba?