Mga mommy ask ko lang, normal po bang hindi regular dumumi ang 2months old baby

Dati naman everyday sya na poop ngayon first time mangyari na inabot sya ng 5days bago makadumi. Tas ngayong araw hindi nanaman sya dumumi. Dinala na namin sya sa pedia ok naman ang finding ng doctor sakanya healthy and maayos, pero nag woworry pa din po ako. Ano po kayang dapat kong gawin?