tabingi yong hugis ng tiyan ko going 36 weeks kapag napatagal ako humiga ng nakaleft side position

naman po ako madalas dapat po ba akong mangamba nagapatigas po siya at kapag babangon naman ako lumalambot. naman tiyan ko tapos babalik naman posisiyon niya salamat po sa sasagot nag papanic lang ako first time mom po 🥺

1 Reply

normal lang. by law of gravity din, kung laging left, mas madalas syang nasa left. di naman pumapantay ang hugis ng tyan kasi indefinite ang parts ng baby. kung normal ang baby mo sa ultrasound, bakit ka nagpapanic? you are giving yourself and the baby a little of anxiety and stress. relax.

2y ago

opo normal naman sabi ng ob tuwing nagpapacheck thankyou medyo naigno lang po hehe thankyou sa advice♥️