Asking

Dapat ba kunin to mga mommy? First time mom here. Salamat

Asking
1016 Replies

dapat po para malaman mo rin ang mga result babasahin ng ob para kung sakali may mga prob. pero sana wala mabigyan ka ng gamot for helathier you specially ur baby

Mahal naman yan sis. Ako requesy din yan sakin lahat since hospital ako nagpapacheck up. Pero sa labas ko na pinagawa. 990 lang lahat nagastos ko kasama na HIV.

Yes po, Need po gawin yan pag nasa first trimester ka... Sa Health Center libre lang HIV test. Sa akin kasi sa Diagnostic Clinic, kaya halos 3K din binayaran ko.

opo..kailangan mo lhT yan mommy,kya lang i think masyado pong mhal jan..look k po ng mas murang clinic.sa center ung hiv at cbc at urinalysis libre lng po..😊

Hiv samin. Free lang sa health center.. Lahat yan nagawa ko. 650 lng sakin sa health center.. Oag sa ospital namin. 1k aabot. Kaya sa health center aq ngpunta

Ganyan din kamahal yung akin HAHAHAHA tapos pinalab test pa ulit ako. Need po yan para malaman kung ano mga need mo po if ever sa kakainin o iiwasan. 😊

Yes po. But I suggest sa Health Center mo kunin if meron sa barangay nyo para mas mura. Me ibang center pa na wala ng babayaran basta may Philhealth ka.

Yes po need po lhat yan pero kng short s budget Free lang po s mga health center.ang cbc,urinalysis ska hiv test pra lng mkabawas k dn ..😊😊😊

Ang mahal nyan sis buti nlng sa health center ako nagpa hiv at vdrl bayun pati yung urynalysis at cbc ang papagawa ko nlng hbsag,blood typing,fbs .

Wow laki Bill.. Nagpatest aq nyan lahat 650 all in na po☺️☺️☺️, sa LABORATORY. Yesss importante po yan sa mga buntis! #6monthsPreggy.!