Safe po ba to for pregnant?

Dami ko po kasing acne sa back at sa dibdib, nabasa ko effective daw to pampatanggal. Ctto

Safe po ba to for pregnant?
2 Replies

You can try mommy, baka hiyang ka. Ako what I did before was apply toner every night nagpahelp ako sa mom ko it took me around mga 2months continuous application ng toner para mawala.

1y ago

Most likely hindi naman mommy basta wala harmful chemicals.. kaya iwas sa mga whitening soap. But yes whatever works best for you mommy :)

try mo mi yung dove na cucumber. dun na lessen mga pimples ko e

1y ago

hindi po kasi mild soap lang po sya yan po gamit ko now.